DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

XÂY NHÀ TRỌN GÓI – DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Thành Công Land có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế kiến trúc và xây dựng. Với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư giỏi có năng lực và chuyên môn cao, sẽ đem đến sự hài lòng cho Quý khách.

gia xay nha tron goi

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi nhận thi công nhà trọn gói ở TPHCM và các tỉnh lân cận cũng như nơi nào Khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi thi công, xây dựng nhà gồm: nhà biệt thự, nhà phố cao và thấp tầng, các công trình dân dụng khác với chi phí phù hợp và cạnh tranh gần 20% so với thị trường.

Đặc biệt, lợi ích của xây nhà trọn gói sẽ đem lại cho khách hàng về quản lý tổng quát, ít tốn thời gian và giá xây nhà trọn gói cũng tốt hơn so với từng phần.

gia xay nha tron goi

Tham khảo thêm chi tiết:

>>> Bảng báo giá xây dựng nhà phần thô
>>> Bảng giá xây nhà hoàn thiện

Chi phí xây dựng nhà bị chi phối rất lớn bởi chi phí vật liệu xây dựng. Quý khách có thể tham khảm giá ở các đại lý vật liệu xây dựng và có thể thỏa thuận tiến độ cung ứng vật tư, đúng chủng loại, đúng chất lượng.

CHỌN NHÀ THẦU XÂY NHÀ

Chọn nhà thầu xây dựng rất quan trọng, Quý khách cần tham khảo nhiều nguồn tin từ bạn bè, người thân hay những ai đã từng xây nhà để có lời khuyên hữu ích trước khi quyết định chọn nhà thầu.

Khi chọn và làm việc với nhà thầu, phải ký hợp đồng và có những quy định rõ ràng về giá xây nhà trọn gói, hình thức xây dựng nhà trọn gói, vật tư, nhân công, tiến độ, thời hạn thi công…Chọn nhà thầu uy tín sẽ đảm bảo tiến độ, chất lượng cho ngôi nhà. Trong thời gian thi công, chủ nhà thường xuyên theo dõi tiến độ và giám sát nhân công để đảm bảo chất lượng ngôi nhà.

gia xay nha tron goi

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Để trở thành một trong những nhà thầu thi công có uy tín, chất lượng và được nhiều khách hàng tín nhiệm. Chúng tôi luôn tâm huyết xây nên những ngôi nhà đẹp và chất lượng, góp phần xây dựng nên vẻ đẹp của đất Việt.

Chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm thiết kế, thi công hoàn thiện có độ bền theo thời gian, có thẩm mỹ cao và đặc biệt tiết kiệm tối đa chi phí cho chủ đầu tư.

Tùy vào điều kiện, thời gian và tài chính, Quý khách được lựa chọn gói dịch vụ phù hợp cho mình.

Để chọn phương án xây nhà trọn gói, chủ đầu tư lưu ý những điều quan trọng:

  • Chọn nhà thầu có nhiều kinh nghiệm, uy tín, thông thường nên dựa trên kinh nghiệm thực tế được kiểm chứng qua các công trình thực tế đã thi công.
  • Nên lựa chọn gói thiết kế và thi công đồng bộ để tiết kiệm chi phí (giá xây dựng trọn gói) và đảm bảo chất lượng.

HOÀN THIỆN XÂY DỰNG

Phần hoàn thiện sẽ được tiến hành khi xây xong phần thô, như: sơn, gạch ốp tường, gạch lát nền, thiết bị điện…giai đoạn này chú trọng đến tính thẫm mỹ nên cần lựa chọn vật tư và màu sơn hài hòa theo gia đình.

Không ít chủ nhà do thiếu thời gian quản lý nên lựa chọn hình thức chìa khóa trao tay để đỡ tốn công sức.

xay dung nha tron goi

Ngoài việc thuận tiện khi bỏ tiền ký hợp đồng xây nhà trọn gói với nhà thầu. Chủ nhà cũng nên theo dõi và duyệt hợp đồng trọn gói về thiết kế và xây lắp.

Chọn lựa đúng nhà thầu sẽ giúp chất lượng thi công tốt hơn, bạn an tâm hơn đồng thời sở hữu được ngôi nhà đúng ý muốn sẽ làm bạn ưng ý, vui tươi và sống hạnh phúc hơn.

Thích và chia sẻ với chúng tôi

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of