THÀNH CÔNG LAND – NƠI KIẾN TẠO VẺ ĐẸP NGÔI NHÀ BẠN

Đăng vào ngày Danh mục Thiết kế

THÀNH CÔNG LAND chính là địa chỉ tin cậy của khách hàng , mang lại giá bền vững, cùng kiến tạo cuộc sống tươi đẹp.

Thành Công Land (TCL) luôn làm hài lòng khách hàng, bởi chúng tôi hiểu rằng:

+ Mỗi một công trình là một tác phẩm nghệ thuật

+ Luôn mang tính sáng tạo trong từng công trình

+ Thể hiện phong cách của chủ nhà

+ Thành Công Land luôn cho đi giá trị để kiến tạo cuộc sống tốt đẹp hơn

+ TCL luôn có sự khác biệt với các công ty khác: tư vấn phong thủy, tư vấn về tài chính và đầu tư, tư vấn về nội thất, giám sát tác giả của việc thiết kế lúc thi công ( nếu TCL chỉ là đơn vị thiết kế).

Nhà là nơi để trở về và luôn mang lại sự thư thái sự yên bình, mỗi căn nhà đều thể hiện  phong cách sống, tính cách, hay sở thích của gia chủ.

Lĩnh vực tư vấn thiết kế

Được THÀNH CÔNG LAND đặc biệt chú trọng phát triển ngay từ những ngày đầu thành lập. Với đội ngũ đều là những kiến trúc sư chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, những công trình THÀNH CÔNG LAND tham gia tư vấn, thiết kế đều thể hiện tính thẩm mỹ, sáng tạo và ứng dụng cao, luôn cập nhật những xu hướng kiến trúc hiện đại, mang đến sự thỏa mãn trong công năng sử dụng và sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên.

Đội ngũ kiến trúc sư THÀNH CÔNG LAND liên tục trao đổi, bàn bạc, giám sát, thiết kế lên phương án sơ bộ thiết kế mặt bằng bố trí công năng và quy mô sử dụng theo yêu cầu của khách hàng. Kiến trúc sư sẽ tư vấn cho khách hàng ưu nhược điểm của phương án …, luôn chú trọng phối kết hợp với không gian hay bối cảnh cụ thể của nơi đặt kiến trúc đó, nhằm tạo ra những công trình mang tính thực dụng, thẩm mỹ cao.

Mỗi công trình của THÀNH CÔNG LAND  là một tác phẩm nghệ thuật phối hợp hài hòa giữa lợi ích, phong cách của khách hàng nhưng vẫn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của con người: tiện dụng, hiệu quả, ứng dụng được kỹ thuật công nghệ, có tính thẩm mỹ cao và mang hơi thở của thời đại.

THÀNH CÔNG LAND luôn có ưu thế khác biệt, vượt trội với các doanh nghiệp khác, THÀNH CÔNG LAND hỗ trợ tư vấn phong thủy, tư vấn về tài chính và đầu tư, tư vấn về nội thất, giám sát tác giả của việc thiết kế khi thi công. Những công trình kiến trúc bằng khung kèo thép sẽ dần thay thế cho bê tông mang lại sự thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí trong quá trình đầu tư của quý khách.

≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈

>>> Thành Công Land – dịch vụ thi công trọn gói giá rẻ <<<<

Thích và chia sẻ với chúng tôi

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of