THI CÔNG NHÀ TRỌN GÓI GIÁ CẠNH TRANH

LỢI ÍCH THI CÔNG NHÀ TRỌN GÓI

Thi công nhà trọn gói [xây nhà trọn gói] là khái niệm được sử dụng nhiều hiện nay, đó đem đến nhiều lợi ích và giá trị cho người sử dụng.

thi công nhà trọn gói

Qua kinh nghiệm thực tế tại các dự án xây dựng, để tránh phát sinh những chi phí khác trong quá trình thi công, chúng tôi đề xuất Quý khách sử dụng dịch vụ thi công nhà trọn gói [dịch vụ xây dựng nhà trọn gói] vì những lợi ích vượt trội sau:

 • Cân đối được chi phí, lựa chọn mức giá xây nhà trọn gói phù hợp với tài chính đang có.
 • Nắm chi tiết chất liệu, gói sản phẩm được báo giá trong bảng báo giá thi công nhà trọn gói.
 • Hạn chế những chi phí phát sinh không đáng có.
 • Kiểm soát được tiến độ thi công.
 • Không bị động thời gian.
 • Ngôi nhà đẹp vì được thực hiện bởi những chuyên gia chuyên môn nhiều kinh nghiệm khi chọn Thành Công Land để xây nhà trọn gói.

Mặc nào đó xét tổng thể lâu dài, chúng tôi vẫn khẳng định mình là đơn vị xây nhà trọn gói giá rẻ bởi sự cam kết chất lượng và bảo hành vĩnh viễn phần nào đã thể hiện điều đó.

xay nha tron goi

LÝ DO CHỌN THÀNH CÔNG LAND

CÁC CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN

CÔNG TRÌNH NHÀ Ở VĂN PHÒNG

– Tòa nhà văn phòng – 60, Đinh Công Tráng, Q.1, Thành Phố Hồ Chí Minh. Với quy mô 01 hầm, 07 tầng, diện tích sàn 1.000m2, tổng chi phí đầu tư gần 10 tỷ đồng.

– Tòa nhà văn phòng – 62, Đinh Công Tráng, Q.1, Thành Phố Hồ Chí Minh. Với quy mô 06 tầng, diện tích sàn gần 1.000m2, tổng chi phí đầu tư gần 12 tỷ đồng.

xay nha tron goi

Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia – 436, Đại Lộ Monivong, Thủ đô Phnompenh,
với tổng mức đầu tư hơn 500 tỷ VNĐ.

CÔNG TRÌNH CƠ SỞ HẠ TẦNG

xay nha tron goi

Cải tạo cảnh quan và phát triển đô thị ven sông Đồng Nai,
với tổng mức đầu tư hơn 3.000 tỷ.

xay nha tron goi Đường, cấp thoát nước, điện chiếu sáng khu công nghiệp Long Giang,
Tân Phước, Tiền Giang, với tổng giá trị hơn 20 tỷ

Thi công nhà trọn gói [xây nhà trọn góilà dịch vụ Thành Công Land đã và đang đem đến cho khách hàng dựa trên giá trị cốt lõi “TÍN – TÂM – TẦM” – Thành Công Land là nơi đáng để khách hàng gửi trọn niềm tin, bởi:

 • Thành Công Land làm việc TẬN TÂM, TRÁCH NHIỆM TẬN CÙNG.
 • Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, mỗi năm xây dựng gần 400 công trình.
 • Đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư chuyên môn cao.
 • Tinh thần làm việc vui vẻ, nhiệt tình và thân thiện với nhà đầu tư.
 • Thi công đúng tiến độ cam kết.
 • Giá thi công nhà trọn gói [giá xây nhà trọn gói] hợp lý và cạnh tranh, giá chỉ 80%/ thị trường.

Chúng tôi luôn CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNGBẢO HÀNH TRỌN ĐỜI để cùng đồng hành cùng qúy khách trong suốt thời gian sử dụng ngôi nhà.

thiết kế nội thất

bảng giá

Giá thi công nhà trọn gói [giá xây nhà trọn gói] bao gồm giá thi công phần thô và vật tư hoàn thiện, giá này được tính dựa trên các yếu tố liên quan như: diện tích xây dựng, giá vật tư: thi công phần thô và hoàn thiện, giá nhân công…

Dưới đây là giá xây nhà trọn gói gồm:

giá xây nhà trọn góigiá xây nhà trọn gói

 

Xem chi tiết bảng giá:

xây nhà trọn gói

 xây nhà trọn gói giá rẻ

xây nhà trọn gói

thời gian thi côngTùy điều kiện thi công và biện pháp thi công, nếu quy mô công trình nhà phố có tổng diện tích sàn 200 – 400 m2 thì thời gian thi công nhà trọn gói [thời gian xây dựng nhà trọn gói] sẽ:

 • Thời gian thi công hoàn thiện công trình từ 3,5 – không quá 5 tháng.
 • Phần móng từ 08 – 12 ngày.
 • Phần sàn từ 07 – 10 ngày.
 • Nếu công trình có quy mô lớn hơn, hai bên sẽ thỏa thuận và thống nhất tiến độ thi công (phụ thuộc nhiều vào tiến độ thi công hoàn thiện của Chủ Đầu Tư).
 • Trong trường hợp cần rút ngắn thời gian thi công so với thời gian cơ sở thì phải sử dụng phụ gia đông kết nhanh bê tông để rút ngắn thời gian tháo coffa.

thời gian thi công

xây nhà trọn gói giá rẻ

Tiến độ thi công sẽ được nêu rõ thời gian thực hiện từng hạng mục trong mô tả thi công khi thực hiện công trình. Dưới đây là tiến độ thi công nhà trọn gói [xây dựng nhà trọn gói] một dự án điển hình:

TIẾN ĐỘ THI CÔNG
(Công trình nhà phố 1 trệt 4 lầu điển hình)

thi công nhà trọn góitiến độ thi côngtiến độ thi công (Xem đầy đủ tại tien do thi cong)

xây dựng nhà trọn gói

thiết bị thi công

xây nhà trọn gói

cam kết bảo hành

CAM KẾT XÂY DỰNG

Thành Công Land cam kết thực hiện đúng những gì đã ký kết với khách hàng trong hợp đồng thi công nhà trọn gói [xây nhà trọn gói], về:

 • Chất lượng dự án: thi công đúng quy định, tiêu chuẩn xây dựng. Kiểm tra nghiệm thu chi tiết từng hạng mục trước khi thực hiện hạng mục tiếp theo. Bảo dưỡng công trình xuyên suốt quá trình thi công.
 • Không lãng phí: quản lý chặt chẽ vật liệu xây dựng và dụng cụ thi công, cam kết không lãng phí vật tư của khách hàng.
 • Sử dụng vật liệu chất lượng: cam kết sử dụng vật liệu xây dựng chính hãng đúng như thỏa thuận trong hợp đồng thi công nhà trọn gói.
 • Không tăng giá: cam kết giữ giá, không tăng giá ngay cả khi vật tư có biến động trong suốt thời gian thi công ngôi nhà.

nhà đẹp

CAM KẾT XÂY DỰNG

 • Bảo đảm đúng tiến độ: dựa trên bảng tiến độ thi công đã hoạch định, tiến độ thi công sẽ được kiểm soát hàng ngày, hàng tuần theo đúng tiến độ đã cam kết.
 • An toàn kỹ thuật: quá trình thi công thường xuyên được kiểm tra, giám sát từ kỹ sư, kiến trúc sư lành nghề theo tiêu chuẩn yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng.
 • Đảm bảo an toàn lao động: công trình tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình an toàn lao động và được giám sát thường xuyên. Tuyệt đối không để xảy ra cháy nổ và thương vong cho người lao động.
 • Không bán thầu: xây dựng các đội thi công riêng cho từng hạng mục để chuyên môn hóa trong quá trình thi công với sự giám sát chặt chẽ của chuyên viên kỹ thuật: kỹ sư, kiến trúc sư, chuyên viên vật tư, giám sát an toàn lao động.

Chúng tôi đảm bảo rằng khi đã giao kết hợp đồng thi công nhà trọn gói [xây nhà trọn gói] với khách hàng, thì chúng tôi sẽ đồng hành cũng quý khách trong suốt chặn đường từ khi bắt đầu cho đến lúc hoàn thiện vì trách nhiệm của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc thi công, mà còn:

CAM KẾT BẢO HÀNH

chăm sóc khách hàng

thi công nhà trọn gói

Chọn Thành Công Land để thi công nhà trọn gói [xây nhà trọn gói] sẽ đem đến cho bạn và gia đình sự an tâm tuyệt đối ngay từ lúc bất đầu xây dựng ngôi nhà cho đến khi hoàn tất và kéo dài trong suốt quãng thời gian sử dụng ngôi nhà xinh đẹp của bạn!

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết và đầy đủ nhất trước khi bạn quyết định chọn đơn vị thi công đáng tin cậy.

xây nhà trọn gói

bản đồ

Xem thêm:

Thích và chia sẻ với chúng tôi

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of